OSDA Talk #1 Financial Market For it Next Generation

สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

ยินดีนำเสนอ “OSDA Talk”

การให้ความรู้นอกเวลาเรียน โดยวิทยากรรับเชิญที่หลากหลาย ผลัดเปลี่ยนมานำเสนอความรู้ในหลากหลายด้าน เดือนละ 1 ครั้ง

ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ พบกับวิทยากรจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ในหัวข้อ “Financial Market For it Next Generation”

นักศึกษา บุคลากร และอาจารย์ที่สนใจ เชิญเข้าร่วมได้ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ที่หอประชุมชั้น 2 อาคารจุฬาภรณวลัยลักษณ์ คณะวิทยาศาสตร์

Start Time

1:00 pm