งานศิษย์เก่าสัมพันธ์

รายการ KMITL Alumni Talk ที่เปิดโอกาสให้รุ่นน้องนักศึกษาปัจจุบัน ได้สัมภาษณ์และร่วมพูดคุยกับรุ่นพี่ศิษย์เก่า เพื่อเป็นการสร้าางสาย สัมพันธ์ที่ดีระหว่างรุ่นพี่และน้องรุ่น โดยมีสถาบันเป็นสื่อกลาง

KMITL Alumni talk ep.1 พี่ชิดชนนี ศิษย์เก่าคณะศิลปศาสตร์ สจล.

KMITL Alumni talk ep.2 พี่ภูมิภัค บุญถนอม ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี สจล.

KMITL Alumni talk ep.3 พี่ธนาฒย์ จันทร์อยู่ ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล.

KMITL Alumni talk ep.4.1 พี่เชิง ชินดิส ทิพย์สุข ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล.

KMITL Alumni talk ep.4.2 พี่เชิง ชินดิส ทิพย์สุข ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล.

KMITL Alumni talk ep.4.3 พี่เชิง ชินดิส ทิพย์สุข ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศิลปะและการออกแบบ สจล.