Back

This event has expired

ภาพบรรยากาศการจัดนิทรรศการบริเวณสำนักหอสมุดกลาง

สำนักงานกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับสำนักหอสมุดกลาง และองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา

ขอเชิญนักศึกษาลูกพระจอมเกล้า เข้าชมนิทรรศการ “สัปดาห์รณรงค์ความโปร่งใส ห่างไกลยาเสพติด พิชิตความปลอดภัย สร้างวินัยจราจร”

ภายในงาน พบกับการบรรยายจากวิทยากรหลากหลายท่านในหัวข้อการจัดงาน และกิจกรรมอื่นๆ อาทิ

• การสอนทำกระเป๋า และพวงกุญแจจากวัสดุรีไซเคิล
  • กิจกรรมเล่นเกมส์
  • การแสดงดนตรีโฟล์คซอง
  • นิทรรศการผลงานของผู้เข้าร่วมประกวดที่ผ่านเข้ารอบ
  • Video การประกวดโปสเตอร์
  • หนังสั้นรณรงค์เรื่องความโปร่งใส

สนใจเข้าร่วมงาน พบกันที่โถงนั่งอ่านโซน Video Wall ชั้น 1 สำนักหอสมุดกลาง ในวันอังคารที่ 17 ถึง วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม 2563 นี้

Start Time

9:00 am